Logo - Feel The Words

आधी रात नु दिल दी देहलीज उते
इक सूपना आन खलो जाँदा
आ बेहन्दे हो सिरहाने तुसी
सोना मुस्किल हो जाँदा है
प्यार तेरे दा दर्द वे सजना
मेरी नाड़ी नाड़ी टओ जाँदा
रब दी सो में तेनु प्यार नी कीता
ऐ ता अपने आप ही हो जाँदा
feelthewords.com

आधी रात नु दिल दी देहलीज उते
इक सूपना आन खलो जाँदा
आ बेहन्दे हो सिरहाने तुसी
सोना मुस्किल हो जाँदा है
प्यार तेरे दा दर्द वे सजना
मेरी नाड़ी नाड़ी टओ जाँदा
रब दी सो में तेनु प्यार नी कीता
ऐ ता अपने आप ही हो जाँदा

Aadhee raat nu dil dee dehaleej ute
Ik soopana aan khalo jaanda
Aa behande ho sirahaane tusee
Sona muskil ho jaanda hai
Pyaar tere da dard ve sajana
Meree naadee naadee tao jaanda
Rab dee so mein tenu pyaar nee keeta
Ai ta apane aap hee ho jaanda

Aap Shayari Apne Shayari Dard-bhari Shayari Dil Shayari Meri Shayari Punjabi Shayari Pyaar Shayari Raat Shayari Rab Shayari Yaar Shayari

Today's Quote

I just sing. You have to use it.

Quote Of The Day

Today's Shayari

इल्ज़ाम तो हर हाल में काँटों पे ही लगेगा,
ये सोचकर अक्सर फूल भी चुपचाप ज़ख्म दे जातें हैं !

Shayari Of The Day

Today's Joke

दामाद ससुर सेः पापाजी आपकी लाडली ने नाक में दम कर रखा है..!

ससुरः बेटा मेरे बारे में सोचो.. मेरे...

Joke Of The Day

Today's Status

Life is like a book. Each day like a new page. So let the first words you write be Good...

Status Of The Day

Today's Prayer

My prayer for you this morning is for Jesus to take the wheel in all your situations. Have a fruitful...

Prayer Of The Day

321<